TỔ CHỨC TEAM BUILDING GIÁ RẺ

Tổ chức team building giá rẻ - NTC Team building chuyên hỗ trợ cho các doanh nghiệp hạn hẹp về kinh phí. Thông thường chương trình Team building Giá Rẻ được các công ty tổ chức kết hợp với chuyến tham quan, nghĩ mát hàng năm của mình. Họ sẽ thuê các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện chương trình Teambuilding. Sau khi thực hiện xong Teambuilding, họ sẽ tiếp tục các chương trình riêng của công ty.

Tổ chức team building giá rẻ với Số luợng học viên tham gia Teambuilding lý tưởng cho một lớp là từ 15 đến 30 người cùng làm việc chung trong cùng công ty. Teambuilding có thể được tổ chức cho những công ty có từ 100 đến 200 nhân viên cùng tham dự, tuy nhiên công tác tổ chức phải hết sức quy mô và chi tiết.Tổ chức team building giá rẻ với Dụng cụ là một vấn đề quan trọng không thể thiếu trong các chương trình Teambuilding, số người tham gia càng đông, dụng cụ càng nhiều và cồng kềnh vì thế đơn vị tổ chức Teambuilding luôn cần một đội ngũ nhân viên chuẩn bị và hỗ trợ trước và trong thời gian thực hiện Teambuilding.

Đơn vị thực hiện Teambuilding Giá Rẻ có thể sẽ đứng ra tổ chức chương trình hoặc có thể thực hiện nhiệm vụ vận chuyển, khách sạn cho học viên.

Teambuilding Giá Rẻ có thể kết hợp thêm chương trình gala dinner thực hiện trong buổi cơm tối để tạo thêm niềm vui, hiểu biết và đoàn kết.

Mọi nhu cầu về Tổ Chức Team building Giá Rẻ vui lòng liên hệ:

NTC TEAMBUILDING
Hotline: 0986.329.321
Email: ntcteambuilding@gmail.com
Website: www.ntcteambuilding.com

Nhận xét