VAI TRÒ NGƯỜI THỰC HIỆN TEAM BUILDING GIÁ RẺ

Ở bài viết này, Teambuilding Giá Rẻ sẽ giúp quý doanh nghiệp cùng điểm qua những vai trò của những người thực hiện Teambuilding giá rẻ là gì nhé?

Facilitator (đội giảng viên) hay Coach: là người chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của chương trình teambuilding giá rẻ, là người nhận các yêu cầu từ doanh nghiệp, thiết kế chương trình phù hợp trước khóa học nhằm đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Trong thời gian thực hiện chương trình, facilitator nêu các câu hỏi, hướng dẫn học viên  thảo luận, trao đổi, chia sẻ và đúc kết bài học sau mỗi trò chơi. Số lượng facilitator tuỳ thuộc vào số lượng học viên. Bình quân 1 facilitator có thể quản lý được 50 học viên.

Assistant (trợ giảng): chịu trách nhiệm chuẩn bị dụng cụ team building trước khóa học, vận chuyển và bảo quản dụng cụ, hướng dẫn trò chơi và hỗ trợ học viên trong khi thực hiện. Số lượng assistant thông thường gấp đôi số lượng facilitator.

Team Messenger hay TM (người đưa tin): áp dụng trong các chương trình team building giá rẻ dạng big games. Lúc đó TM được hiểu như người trạm trưởng chịu trách nhiệm đưa luật chơi, giám sát, hỗ trợ, xác nhận mức độ hoàn thành thử thách teambuilding.Chỉ với một khoản kinh phí rất tiết kiệm, bạn đã có một chương trình team building hoàn hảo 😍

Còn chờ gì nữa, gọi ngay chúng tôi nào!

NTC TEAMBUILDING
Hotline: 0986.329.321 (nếu số bận liên tục thì quý khách hãy gửi mail ngay cho chúng tôi nhé 😊)
Email: ntcteambuilding@gmail.com
Website: www.ntcteambuilding.com

Nhận xét