LỢI ÍCH KHI CHỌN NTC TEAMBUILDING

PDF. In Email

Ngày đăng: 2013-05-17

An toàn:

1. NTC TEAMBUILDING chuyên nghiệp trong tổ chức các hoạt động huấn luyện nên có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp có khả năng gây rủi ro cho sự an toàn của khách hàng.

2. Môi trường hoạt động và phương thức mô hình hóa sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro trong quá trình truyền đạt các thông điệp quản lý.

3. Nguyên tắc tổ chức của NTC TEAMBUILDING là RIMSOF – Risk In Mind – Safe On Field sẽ giúp thực hiện đầy đủ các ý tưởng hoạt động những rất an toàn cho sức khỏe của những người tham gia, cho dù đó là hoạt động trong phòng hay ngoài trời.


Hiệu quả nhanh: tạo hiệu quả tức thời ngay sau khi hoạt động kết thúc. Từng người tham gia đều có được cảm xúc mạnh mẽ và một cách nhìn rộng hơn về vấn đề mà khách hàng muốn truyền tải.

1. Ấn tượng.
2. Thực tế.
3. Hết mình

Liên tục: hiệu quả của quá trình mô hình hóa các thực tiễn hoạt động sẽ giúp cho từng người tham gia có được rất nhiều “nguyên liệu cho suy nghĩ – food for thought” về sau trong quá trình sống và làm việc – rất nhiều người, sau rất nhiều năm, vẫn còn suy nghĩ về các hoạt động của mình và của người khác thể hiện trong trò chơi và qua đó có được một nhân sinh quan mới về cách sống và làm việc hiệu quả và hạnh phúc hơn.

 

Tags:

VietnamTeambuildingViet Nam TeambuildingVietnam Teambuildingcông ty tổ chức teambuildingcông ty teambuildingcong ty team building tai ha noicông ty team building tại hà nộicong ty teambuildingcong ty to chuc team buildingteambuildingteam buildingđịa điểm tổ chức team building tại hà nộichương trình teambuilding tại hà nộichương trình teambuildingteambuilding gamesteambuilding tourchương trình teambuilding 1 ngàychương trình teambuilding 2 ngàychương trình teambuilding 3 ngàytphcm teambuildingteambuilding tại tphcmSaigon teambuildingdia diem to chuc teambuilding tai tphcm,Chương trình teambuilding tại tphcmteambuilding là gikhi nào cần teambuildingVietnam Teambuilding Companyteambuilding company in vietnamđịa điểm tổ chức teambuilding

Tìmkiếm

Hỗ trợ trực tuyếnSales 1

Sales 2
Title: Mưu sinh trên Hoang Đảo