NTC Teambuilding là công ty chuyên tổ chức huấn luyện Team Building, huấn luyện các kỹ năng sinh tồn, mưu sinh, thoát hiểm. Tổ chức team building Indoor và Outdoor chuyên nghiệp, mọi cấp độ mọi địa hình. Công ty du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp.

TIN TỨC NTC TEAMBUILDING

TEAM BUILDING LÀ GÌ ?

PDF.InEmail

Ngày đăng: 2015-04-25

data/upload/no.png

Team Building là gì? để dễ dàng hiểu khái niệm về Team Building, chúng ta tạm dịch "TeamBuilding" là xây dựng đội nhóm. Bạn hãy hình dung quá trình xây dựng tinh thần đồng đội cũng như dựng một căn nhà. Bạn cần một nền móng thật vững chắc trước khi xây tường, lợp mái.

Chi tiết

Teambuilding HG Farm

PDF.InEmail

Ngày đăng: 2013-05-17

data/upload/DSC00696.jpg

Vượt qua chặng đường dài đầy khó khăn, các thành viên công ty HGF đã thật sự đoàn kết và gắn bó nhau. Chưa hết, 500m qua eo biển Khe Gà thật ấn tương và đầy thử thách. Có thành viên đã nói với tôi rằng: "em không biết bơi, nhưng giờ thì biết rồi anh ơi" ! Câu nói thật hồn nhiên nhưng chính xác đấy ! Ở đây, chúng tôi dạy bạn biết bơi, dạy bạn vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

Chi tiết

Teambuilding CitiBank 2013

PDF.InEmail

Ngày đăng: 2013-05-17

data/upload/citibankteambuilding-1136059910-.png

Năm 2013 này, NTC TEAMBUILDING hân hạnh là đối tác huấn luyện Teambuilding cho CitibBank. Được tổ chức với quy mô lớn, hoành tráng và chuyên nghiệp. Đại diện CitiBank cho biết họ rất hài lòng về chất lượng chương trình do NTC TEAMBUILDING tổ chức. Cho nên mới nói: "Xứng đáng đồng tiền", chất lượng đi đôi với giá cả. Hiện nay trên thị trường các công ty làm Teambuilding mọc lên như nấm, chất lượng thì ôi thôi tệ hại, tôi đã từng chứng kiến vài công ty làm Teambuilding, nhìn mắc cười nhưng nhịn. Cho nên, đó lời cảnh tỉnh cho những Doanh Nghiệp muốn làm chương trình giá rẻ.

Chi tiết

Teambuilding Pomina

PDF.InEmail

Ngày đăng: 2013-05-17

data/upload/1402535908Viettours-2.jpg

"Trong gian khó mới hiểu lòng nhau, vượt dường dài mới biết ai chung tình". Chương trình teambuilding gắn kết đồng đội năm 2013 do NTC tổ chức thành công trọn vẹn.

Chi tiết

Teambuilding Công Ty MONSANTO

PDF.InEmail

Ngày đăng: 2013-05-17

data/upload/monsantoteambuilding.png

Teambuilding Công ty Monsanto được tổ chức tại Hàm Thuận Nam vừa qua bởi NTC TEAMBUILDING. Monsanto là một công ty công nghệ sinh học nông nghiệp đa quốc gia có trụ sở giao dịch tại Mỹ công. Đây là một nhà sản xuất hàng đầu về biến đổi gen (GE), hạt giống, thuốc diệt cỏ glyphosate, dưới thương hiệu Roundup. Với Slogan "MONSANTO - WE ARE ONE", tất cả nhân viên công ty đã thực sự xích lại gần nhau hơn giữa các phòng ban mà xưa nay chưa hề gặp mặt hay nói chuyện với nhau. Thành công của chương trình Teambuilding Truy Tìm Kho Báu cũng là món quà mà NTC TEAMBUILDING gửi đến nhân ngày sinh nhật của 4 nhân viên công ty Monsanto. Đêm Gala thật vui và đầy ý nghĩa cho tất cả thành viên đại ia đình Monsanto. Chúc Công ty Monsanto luôn thành công trong những dự án sắp tới.

Chi tiết

Teambuilding Công Ty DIC

PDF.InEmail

Ngày đăng: 2013-05-17

data/upload/images430589_1.jpg

Đúng nhu dự đoán ban đầu, những cơn mưa ập đến bất ngờ khi chương trình Teambuilding công ty DIC diễn ra. Nhưng các Team vẫn chơi với tinh thần "Dân chơi không sợ mưa rơi", cháy hết mình, hoàn thành nhiệm vụ thử thách của Teams.

Chi tiết

Teambuilding trường Đại Học Văn Hóa

PDF.InEmail

Ngày đăng: 2013-05-17

data/upload/IMG_5577a-1368739556-.jpg

Teambuilding trường Đại học Văn Hóa do NTC tổ chức thành công tốt đẹp. Các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị. Một chuyến đi đáng để nhớ. Đồng sức đồng lòng các Team, xây dựng thương hiệu đội, Tìm đường vào rừng Sác. Chương trình Teambuilding "Đặc Công Rừng Sác" do NTC thiết kế vô cùng hấp dẫn thú vị.

Chi tiết